Giới thiệu

Về chúng tôi

Giữa đại dịch Covid cao trào, từ Nha Trang, hai bạn đường đầu tiên đã lặn lội Nam Tiến cho một kế hoạch hướng đến sự vượt ngưỡng, tạo bước chuyển cho những thay đổi trong tương lai.
Vùng đất đầu tiên cho kế hoạch này là địa linh Tây Ninh, chứa đựng rất nhiều điều kỳ thú và lạ lùng hiếm ai biết đến.

Nhờ duyên trời se kết, nhờ sự hỗ trợ và đồng hành của các đối tác trân quý từ Mekong, Phú Thịnh Phát & Samland, mà ATA đã tiến được những bước đầu tiên trong hành trình chọn Tây Ninh làm nơi phát triển.

Một căn phòng nhỏ 40m2 là điểm đầu tiên để ATA quy tụ những bạn đường đầu tiên, những con người có tinh thần vượt ngưỡng để cùng tạo ra những mảnh ghép cho con thuyền ATA.

Những sinh hoạt đầu tiên như một chất keo giúp gắn kết các bạn đường đầu tiên lại với nhau trong sứ mạng phục vụ đến cùng trong yêu thương.

Trong đó, người “bạn đường” lớn là Mekong sẽ sát sao đồng hành với từng bạn đường ATA trong bước đường phục vụ.

ATA Group chú trọng xây dựng một hệ giá trị soi đường, làm chuẩn mực để từng bạn đường sống và hành động theo.

ATA có mặt trên đời để thực hiện sứ mệnh BẢO VỆ ích lợi cho từng nhà đầu tư. Sứ mệnh sẽ phát huy hiệu quả từ việc ATA chú trọng giúp bạn đường PHÁT HIỆN & PHÁT TRIỂN bản thân để tăng giá trị cho từng hành động phục vụ.

Về ngắn hạn, trong vòng 02 năm tới, ATA mong muốn mỗi năm phải giúp ít nhất 365 người sở hữu các bất động sản phù hợp, an toàn và gia tăng được lợi nhuận kỳ vọng.

Nền móng cho toà nhà ATA chính là giá trị cốt lõi PHỤC VỤ ĐẾN CÙNG TRONG YÊU THƯƠNG. ATA tồn tại để PHỤC VỤ. ATA phát triển để phục vụ ĐẾN CÙNG. Và ATA hiện diện như một bằng chứng sống động của tinh thần PHỤC VỤ ĐẾN CÙNG TRONG YÊU THƯƠNG.

Nếp sống nền tảng của ATA là tinh thần VƯỢT NGƯỠNG. Hành trình của ATA phải là hành trình vượt ngưỡng. Sức sống của ATA phải là sức sống vượt ngưỡng. Giá trị của ATA nằm ở tinh thần và từng hành động vượt ngưỡng.

Tinh thần vượt ngưỡng thấm đượm trong từng hoạt động lớn nhỏ mỗi ngày của gia đình ATA, từ những buổi chia sẻ sách mỗi đầu ngày, từ những cuộc họp luôn đầy năng lượng, từ những trò chơi giúp trau giồi kiến thức, từ những hoạt động đội nhóm hỗ trợ lẫn nhau, từ những buổi chia sẻ về cuộc sống của nhau, từ những niềm vui của kết quả, từ những kế hoạch gợi hứng cho hành động,..

ATA rất chú trọng việc gieo giá trị nơi cộng đồng, cách riêng qua việc tổ chức các khoá học đặc biệt được đầu tư công phu dành cho các bạn môi giới bất động sản với các chuyên gia có kinh nghiệm. Các khoá học này thể hiện tinh thần phục vụ trong yêu thương ATA muốn dành cho từng phân khúc cộng đồng.


Để việc gieo giá trị được hữu hiệu hơn, ATA còn tìm đến với những bậc thầy cả trong lẫn ngoài ngành môi giới bất động sản, và nhận được sự yêu quý đồng hành cùng hỗ trợ hết mình từ những bậc thầy có tiếng này. Các thầy luôn yêu quý từng bước tiến theo hệ giá trị của ATA, về tinh thần vượt ngưỡng và nếp sống phục vụ của ATA.

ATA còn chủ động kết nối với các doanh nghiệp, đặc biệt tại Tây Ninh, để cùng hỗ trợ nhau trong sứ mạng phát triển & quảng bá về một vùng đất gieo nhiều kinh ngạc này.

Một trong các sản phẩm đóng góp giá trị cho Tây Ninh chính là sản phẩm nước đóng chai được lấy từ mạch nước thiêng của Ao Thất Bửu chứa đầy những câu chuyện ly kỳ về một nền văn hoá, tôn giáo và tâm linh thấm đượm trong tâm thức người dân nơi đây. Sản phẩm này là món quà cho bất kỳ ai đã, đang và sẽ dành một tình yêu nồng đượm cho địa linh Tây Ninh.

ATA liên tục vượt ngưỡng bằng việc tạo ra những hoạt động sáng tạo mang nhiều nét mới mẻ và tiên phong, chẳng hạn như văn hoá cúng kính thổ thần dành cho các khách hàng đã sở hữu đất. Văn hoá thể hiện một nét đẹp tâm linh của lòng tri ân.

Trong vỏn vẹn chỉ hơn nửa năm hoạt động tại nơi đất khách quê người, nhờ những nỗ lực vượt ngưỡng và gieo phúc trọn tâm, ATA đã giúp đội ngũ bạn đường mang về những thành quả ngọt ngào ban đầu, tạo đà bật cho những bước vượt ngưỡng trong năm mới 2021 này.

Lòng yêu mến mảnh đất nơi mình bán đã thôi thúc đến độ chính các bạn đường ATA đã chủ động trở thành những nhà đầu tư tiên phong của sản phẩm mình phân phối. Việc đầu tư này thể hiện niềm tin tưởng, hy vọng và một ý thức mạnh mẽ về tương lai, không chỉ cho bản thân, mà còn cho gia đình, cho người khác, và cho vùng đất Tây Ninh đầy yêu thương.

Một quãng thời gian ngắn, một chặng đường ngắn, những con người nhỏ, những nỗ lực nhỏ, những bước tiến nhỏ, nhưng đã tạo được một bước đà vững chắc cho hành trình vững tiến đến tương lai. Một tương lai nơi nếp sống phục vụ đến cùng trong yêu thương sẽ toả rạng, nơi ý chí vượt ngưỡng sẽ làm rộng lan nhiều giá trị, nơi tinh thần gieo phúc trọn tâm sẽ mang đến nhiều chúc phúc cho nhiều người.

ATA GROUP – Gieo phúc Trọn tâm.
Sản phẩm
Kiến thức
Tin tức
Văn hóa