Giới thiệu

Sứ mệnh tầm nhìn

ATA & NHỮNG BƯỚC PHIÊU LƯU ĐẦY DỊ BIỆT

z4707282370590 631707f51059d48c00e19f393596932f

Không dùng hai chữ “khác biệt,” chúng tôi muốn dùng hai chữ “dị biệt” với ý nghĩa chỉ về những nét không những khác biệt mà còn đặc biệt, độc đáo, lạ thường.

Hai chữ “dị biệt,” với những phụ nghĩa bổ sung đó, đặt trong bối cảnh một cuộc hành trình đầy chất phiêu lưu nhưng có lộ trình suy tính, là rất thích hợp để diễn tả về con đường ATA với tất cả những gì gói ghém trong hành trình thực thi sứ mệnh theo một hệ triết lý nhiều đặc nét.
 

Dị biệt trong quyết định chào đời & chọn thị trường

 
z4707282373250 46c3d777e4a977e321c6a77eb297b906

Thời gian đại dịch Covid đang trên đường tiến đến đỉnh điểm, cũng là thời gian những người sáng lập quyết chí lên đường từ Nha Trang tiến vào vùng đất phía Nam tổ quốc, mang theo những hoài bão lớn, được thúc đẩy bởi một sứ mệnh cháy âm ỉ trong lòng từ bao nhiêu năm. 

Và rồi sau những chuyến hành trình rong ruổi điều nghiên đầy nghiêm túc và say mê, rảo khắp các khu vực từ miền Tây đến miền Đông Saigon, những người sáng lập đã nhanh chóng quyết định cho ra đời ATA tại Saigon.

ATA chào đời giữa một hoàn cảnh khó dự đoán của tình hình dịch bệnh, và giữa một thị trường còn khá xa lạ và tiềm tàng nhiều biến động khó lường. Tuy đã được suy tính nghiêm túc, nhưng quyết định đó vẫn mang dáng dấp của một chút phiêu lưu. 

Việc chọn lựa thị trường Tây Ninh làm bước khởi sự cho con đường trao giá trị cũng là một quyết định đầy phiêu lưu. Không nhìn vào những thị trường khá “sôi động” lúc đó, vốn có thể tìm ngay được lợi nhuận tức thì, những người sáng lập đã chọn Tây Ninh – một thị trường còn “hẻo lánh,” gần như rất ít người biết đến. 

Và việc chọn lựa ấy tuy có chỗ mạo hiểm, nhưng triết lý phục vụ trong sứ mệnh đã thôi thúc ATA phải lựa chọn theo đuổi những gì có giá trị thực chất, có tính bền vững, lâu dài, phục vụ được nhu cầu thiết thực của người đầu tư và an cư, trong thị trường.
Cuộc đời cần một chút phiêu lưu để nên thú vị, và cần một chút tính toán để không trở thành một cuộc đi không trở lại. ATA có cả hai. Đó là điểm dị biệt đầu tiên.
 

Dị biệt trong việc “sống thực” với hệ triết lý

z4707282386659 485534c2dadc1ac429f9984a0d018208

Hiện nay, hầu như tổ chức doanh nghiệp nào cũng bắt đầu có cho mình một hệ triết lý. Tuy nhiên, việc xây nên một hệ triết lý với việc nỗ lực triệt để sống theo hệ triết lý đó là hai việc rất đỗi khác nhau. Xây được thì dễ, sống được mới khó.

ATA không “sắm sửa” một bộ triết lý để đó cho vui, mà trân trọng nó như kim chỉ nam, như những chỉ dẫn soi đường cho từng nếp nghĩ, lời nói, việc làm. 
ATA liên tục nhắc nhớ & đào tạo thành viên để ai nấy thấm nhuần cung cách sống được định hướng trong hệ triết lý của doanh nghiệp – thể hiện triết lý sống của những người sáng lập cùng những triết lý nhân sinh mà ATA theo đuổi.

Hệ triết lý không bao giờ bị tách rời khỏi từng hoạt động tuyển dụng, đào tạo, truyền thông, bán hàng, chăm sóc khách hàng. Trái lại, hệ triết lý ấy thẩm thấu vào từng hoạt động lớn nhỏ của ATA.

Những lúc loay hoay, những khi rối rắm, những bận lo âu, những phen thử thách, ATA đều bình tâm nhìn lại những từ khóa trong hệ triết lý, và suy ngẫm những con chữ chứa đầy những định hướng, an ủi, động viên, truyền sức mạnh.

Hiếm thấy một tổ chức bất động sản nào triệt để “sống thực” với những gì mình vạch ra trong hệ triết lý và giá trị. Đó là một điểm đặc trưng dị biệt khác của ATA.
 

Dị biệt trong đối nhân xử thế (nhân sự, đối tác, chủ đầu tư, khách hàng)

Hầu như bây giờ, ai cũng dùng quen thuộc hai chữ “sử dụng.” Riêng ở ATA, chúng tôi dùng thêm hai chữ “xử dụng.” Đó là một điểm dị biệt độc đáo cực kỳ hiếm ai lưu tâm.

Chữ “XỬ” mang nghĩa đối xử, đối đãi, dùng cho con người. ATA trân trọng từng con người với hệ triết lý lấy con người làm trung tâm. Nhân sự, đối tác, khách hàng, chủ đầu tư, cổ đông, cùng những ai liên quan, tất cả đều được đặt ở trung tâm và được “XỬ” đầy lòng kính trọng, yêu mến, phục vụ, bảo vệ đến cùng. Đây là cách cư xử của ATA trong bước đường sứ mệnh:
  • Giúp người đầu tư đi đúng chuẩn mực: an toàn – phù hợp – tăng giá trị tài sản.
  • Giúp người Việt Nam trong & ngoài nước tìm được nơi an cư hợp ý – hợp lý – sống túc ở an  
  • Giúp chủ đầu tư đưa sản phẩm đến khách hàng đúng mục tiêu – trọng tâm – hiệu quả
  • Giúp tổ chức và đối tác luôn cùng tiến – cùng thắng – cùng lợi lạc 
  • Giúp bạn đường ATA & môi giới Việt Nam biết vận dụng nội lực – tận dụng ngoại lực – phục vụ hiệu quả, tạo kết quả tối ưu.

 

Dị biệt trong những miệt mài “cho đi”

z4707282363849 0e0ef1660e4401ed532df9d6b74bc0c2

Công cuộc “cho đi” lớn nhất làm nên nét dị biệt khác lạ ở ATA chính là việc đào tạo & huấn luyện. Việc đào luyện ấy không chỉ dành cho nhân sự ATA, mà còn cho hết thảy cộng đồng những người làm nghề môi giới lẫn trong các ngành nghề khác.

ATA rất mạnh dạn kết nối và mời thỉnh những bậc thầy, những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, về chia sẻ cho đội ngũ trong và ngoài ATA về đủ mọi thể loại chủ đề: từ bán hàng, marketing, nghiên cứu thị trường, phong thủy, pháp lý, đầu tư, v.v. dành cho đủ mọi đối tượng từ môi giới, nhà đầu tư, đến người bán hàng, lãnh đạo, người quản lý, v.v.

Tất cả mọi chủ đề đều thiết thực, hữu ích, mang lại nhiều giá trị cho người tham dự. Và đặc biệt, hầu như tất cả những khóa đào tạo chất lượng cao này đều hoàn toàn miễn phí – trừ khóa đào tạo nghề môi giới & quản lý sàn. 

Năm 2022, ATA Nha Trang được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam ghi nhận là TOP 6 cơ sở đào tạo nghề tốt nhất Việt Nam. 
 

Dị biệt trong những thích nghi vượt ngưỡng

z4707282374850 ff895b5ba46d8b3a2b9eb6aeb633ddeb

Nếp sống văn hóa ai ai đã từng sống và làm việc tại ATA, kể cả những khách hàng thân thiết của ATA, đều thấm nhuần, đó là nếp văn hóa vượt ngưỡng hiệu quả từ những điều nhỏ nhất

Vượt ngưỡng từ những bước đầu Nam tiến, từ quyết định lập ATA nơi đất khách quê người, từ quyết định chọn thị trường hiếm ai chọn ở thời điểm đó, từ việc vượt rào cản của bệnh dịch và những lạ lẫm thời đầu, đến việc vượt ngưỡng trong những thích nghi uyển chuyển và hợp thời về chính sách ưu việt trong tuyển dụng, đào tạo, bán hàng,… Những bước đi nhỏ nhất của ATA đều chứa đầy dấu ấn của nét văn hóa vượt ngưỡng.

Trong 2023, thời điểm nền kinh tế nói chung đến thị trường bất động sản nói riêng đang gặp nhiều nguy nan khốn khó, ATA lại một lần nữa thể hiện tinh thần và hành động vượt ngưỡng khi nỗ lực duy trì và canh tân bộ máy tổ chức phù hợp với tình hình. Cuộc canh tân đã đưa đến việc hợp nhất hai thương hiệu và đã cho ra đời thương hiệu ATA Home chuyên về phân khúc nhà ở vùng ven Saigon. Đây là cuộc vượt ngưỡng về tái cấu trúc và đa dạng hóa chính mình để ứng đáp nhu cầu thị trường.

Từng thành viên trong ban lãnh đạo, điều hành, quản lý, đến từng nhân sự cam kết và trung thành với tổ chức đều nỗ lực từng ngày để vượt ngưỡng, liên tục tiến tới những mốc ngưỡng và vượt qua những giới hạn, để không ngừng đổi mới, tiến lên và trao được nhiều giá trị hơn.

Trong những chặng phiêu lưu trong thế giới bất động sản, đó là những điểm dị biệt đặc trưng nhất làm nên bản sắc và thương hiệu của ATA (ATA Group, ATA Nha Trang, ATA Home). Mọi lời kể ghi ra ở đây chỉ biểu hiện được một phần nào đó cái chất phiêu lưu dị biệt của ATA. Chỉ có ai đó đến tận nơi, sống và trải nghiệm từng khoảnh khắc, mới thấy được những cái thực sự độc đáo, khác lạ, dị thường.

Đối với rất nhiều người đã hoặc đang làm việc tại ATA, phần lớn họ đều cảm nhận được và ghi ơn môi trường này đã giúp họ biết trở nên những con người chọn sống lẽ phục vụ bằng trọn giá trị, sống trọn tiềm năng và dám chọn sống tử tế, nhân văn giữa đời. 

[Quý vị có thể xem thêm HỆ TRIẾT LÝ ATA để tìm hiểu những điểm dị biệt đầy giá trị của môi trường này]. 

Sản phẩm
Kiến thức
Tin tức
Văn hóa