Đất nền Tây Ninh – Đầu tư vững bền, giá chỉ từ 650 triệu đồng

Đất nền tây ninh

Đất nền Tây Ninh với diện tích đa dạng và vị trí khu vực ven khu công nghiệp tại Tỉnh Tây Ninh. Đây là vị trí tiềm năng phát triển trong tương lai, nhưng vẫn gia tăng giá trị bất động sản từng ngày. Trong những năm gần đây, đất nền Tây Ninh nhận được sự săn đón rất lớn từ các nhà đầu tư. Sở hữu vị trí đắc địa, cùng sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, Tây Ninh được xem là địa điểm lý tưởng cho đầu tư và sinh sống ổn định.

đất nền Tây Ninh

SẢN PHẨM ĐẤT NỀN TÂY NINH – DO ATA GROUP CUNG CẤP

Tuy là một ATA GROUP còn non trẻ trong lĩnh vực tư vấn đầu tư Bất động sản tại thị trường Tây Ninh. Song, cùng với triết lý kinh doanh và tầm nhìn hường đến sự phát triển bền vững, phục vụ đến cùng trong yêu thương. ATA GROUP đã trở thành người bạn đường tin cậy của nhiều khách hàng.

Vào giữa năm 2020, trong bối cảnh kinh tế xã hội bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, ATA GROUP đã kiên cường vượt ngưỡng, mang tới cho thị trường những sản phẩm đất nền chất lượng nhất, phục vụ nhu cầu sở hữu bất động sản rất lớn của các nhà đầu tư.

Nổi bật trong tất cả là những sản phẩm đất nền ven khu công nghiệp Phước Đông – khu công nghiệp có diện tích lớn nhất Đông Nam Bộ. Sổ hồng riêng từng nền, đặc biệt phù hợp cho khách hàng có nhu cầu đầu tư hoặc sinh sống ổn định.

Có thể kể đến như:

Lộc Phước Thạnh

Tân Hiệp Thạnh

Kênh Đông

Phước Thạnh 2

Phước Thạnh 3

Với sứ mệnh lan tỏa sâu rộng các chuẩn mực đầu tư “An Toàn”, “Phù Hợp” và “Sinh Lời”, bảo vệ nhà đầu tư tới cùng. Đất nền Tây Ninh được cung cấp bởi ATA GROUP đều có nền tảng Pháp lý rõ ràng, minh bạch, cùng với giá thành vô cùng cạnh tranh.

Đất nền tây ninh

TÂN HIỆP THẠNH

đất nền tây ninh

KÊNH ĐÔNG

đất nền tây ninh

PHƯỚC THẠNH 2

Đất nền tây ninh

PHƯỚC THẠNH 3

TIỀM NĂNG KINH TẾ CỦA ĐẤT NỀN TÂY NINH. 

Đất nền Tây Ninh với xu hướng dịch chuyển dân cư và triển khai các dự án bất động sản về vùng ven đã tạo nên giá trị rất lớn cho vùng đất đắc địa tại khu vực này. Quỹ đất sạch dồi dào với mật độ tập trung dân số chưa cao, tiềm năng phát triển lại lớn, nhiều nhà đầu tư đổ về Tây Ninh để tìm kiếm cơ hội thu được lợi nhuận khủng.

Là một trong những tỉnh trọng điểm của khu vực phía Nam, Tây Ninh đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội toàn vùng. Sự quan tâm rất lớn từ Đảng và Nhà nước cùng những dự án quy mô đã và đang được triển khai, Tây Ninh dự kiến sẽ ngày càng trở thành vùng đất lý tưởng cho đầu tư và sinh sống ổn định.

Hàng loạt công trình giao thông được xây dựng, các cơ sở dịch vụ cộng đồng, trung tâm giáo dục, thương mại được chú trọng đầu tư đã tạo nên cơn sốt đất nền Tây Ninh trong nhiều năm trở lại đây.

Nhiều nhà đầu tư trẻ đã sở hữu cho mình những sản phẩm Đất nền Tây Ninh do ATA GROUP phục vụ

ĐẤT NỀN TÂY NINH – TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Khác với sự tăng đột biến về giá cả đất nền ở khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Tây Ninh có tốc độ tăng chậm rãi hơn và gần như ổn định trong nhiều năm và tạo ra lợi nhuận liên tục. Nhiều nhà đầu tư xem việc sở hữu đất nền Tây Ninh là kênh đầu tư an toàn và dự kiến sẽ sản sinh ra nguồn lợi ích siêu khủng trong tương lai.

Việc sở hữu những vùng đất đắc địa, nằm trên trục hành lang kinh tế đô thị quốc gia – quốc tế, kết nối những khu vực kinh tế trọng điểm, đất nền Tây Ninh chắc chắn sẽ có bước phát triển nhảy vọt. Những nhà đầu tư thông minh, có khả năng nghiên cứu chuyên sâu không thể bỏ qua vùng đất vàng này.

Bên cạnh đó, Dự án Đô thị Tây Bắc TPHCM – định hướng phát triển thành “vũ môn hóa rồng”, đã tác động mạnh mẽ, đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại Tây Ninh. Nó cũng là một trong những lý do tạo nên cơn sốt mạnh mẽ về giá cả của đất nền.

  • Bệnh viên Đa khoa Xuyên Á
  • Cửa khẩu Mộc Bài
  • Sài Gòn Co.op Mart khai trương siêu thị thứ 4 tại Tây Ninh
  • Hàng loạt các thương hiệu mua sắm lớn đã hình thành như: VinMart, Bách hóa xanh, Thegioididong,…

Cơ sở hạ tầng giao thông Tây Ninh đã và đang phát triển vượt bậc nữa

  • Khởi công xây dựng tuyến đường kết nối Tây Ninh với Bình Dương
  • Cao tốc TP. HCM – Mộc Bài dự kiến vận hành sau 2020

ATA GROUP – ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU CUNG CẤP SẢN PHẨM ĐẤT NỀN TÂY NINH

Hiện nay, với tầm nhìn dẫn đầu, Công ty CP Tập Đoàn Đầu Tư ATA đã sớm nhận biết được tiềm năng rất lớn của Tây Ninh. Chúng tôi đã đẩy mạnh mũi nhọn đầu tư của mình vào mảnh đất vùng ven nhưng đầy tiềm lực phát triển này.

Sở hữu những dự án đất nền Tây Ninh đắc địa, ATA GROUP tự tin có thể cung cấp cho khách hàng khu vực đất nền tốt nhất. Không chỉ thuận lợi cho đầu tư lâu dài, nó còn có thể trở thành nơi lý tưởng cho nhu cầu an cư, lạc nghiệp của nhiều hộ gia đình.

ATA GROUP – Gieo Phúc Trọn Tâm

Sở hữu đất nền từ dự án của Đất Phương Nam, quý nhà đầu tư và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vị trí địa lý cùng những tiềm năng rất lớn cho sự sản sinh lợi nhuận lâu dài của nó.

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – xã hội toàn vùng, đất nền Tây Ninh chắc chắn là “phi vụ” đầu tư an toàn và thông minh nhất dành riêng cho những nhà đầu tư thông thái. Sở hữu những mảnh “bất động sản vàng” này và không ngừng nhân rộng diện tích sở hữu trong tương lai, đó mới chính là lựa chọn tốt nhất cho quý nhà đầu tư trong năm 2021 này.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

CÔNG TY Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư ATA

Trụ sở chính: 239A Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Ho Chi Minh
Hotline: 090 1418 465
Facebook: ATA Group
Email: info@atagroupvn.com
Website: atagroupvn.com